Gửi tin nhắn
Foshan Yingli Gensets Co., Ltd.
các sản phẩm
Tin tức
Nhà >

Trung Quốc Foshan Yingli Gensets Co., Ltd. Company News

Bộ máy phát khí khí sinh học chất thải hữu cơ đô thị

Hóa thô khí sinh học, còn được gọi là tiêu hóa vô khí và lên men vô khí, đề cập đến sự chuyển hóa chất hữu cơ (như phân người, gia súc và gia cầm, rơm, cỏ dại, v.v.).) dưới một độ ẩm nhất định, nhiệt độ và điều kiện thiếu khí thông qua các loại vi sinh vật khác nhau.Hệ thống lên men khí sinh học dựa trên nguyên tắc lên men khí sinh học, nhằm mục đích sản xuất năng lượng và cuối cùng đạt được việc sử dụng toàn diện khí sinh học, khí sinh học lỏng và dư lượng khí sinh học.   Rác thải hữu cơ đô thị bao gồm chất thải thực phẩm, chất thải thực phẩm / chất thải gia đình, chất thải trái cây và rau quả và bùn đô thị.   Việc sản xuất hàng năm chất thải nhà bếp ở Trung Quốc đã đạt 60 triệu tấn, và theo số liệu thống kê không đầy đủ, hơn 3 triệu tấn dầu ăn được đưa trở lại bàn ăn.Việc xử lý bất thường chất thải nhà hàng đe dọa nghiêm trọng sức khỏe của cư dân và phát triển xã hội. Trung Quốc đã cấm chất thải thực phẩm được cho heo ăn.   Với việc thúc đẩy phân loại chất thải, chất thải nhà bếp, chiếm 50-60% chất thải gia dụng, sẽ được tách biệt để xử lý riêng biệt,và sản xuất chất thải ẩm của Trung Quốc đã đạt hơn 100 triệu tấnSản xuất chất thải trái cây và rau quả từ cơ sở rau, kho lạnh và thị trường thị trường là khoảng 100 triệu tấn, cũng cần bảo vệ môi trường và xử lý an toàn.   Đối với tất cả các loại chất thải hữu cơ, Thời gian Taoyuan đã đưa ra một hệ thống xử lý trước độc quyền và CSTR quá trình sinh hóa thiếu khí với hàm lượng rắn cao có thể nhận ra vô hại,giảm và sử dụng tài nguyên của tất cả các loại chất thải hữu cơ.  

2024

04/09

YC16VCG Nhóm máy phát khí tự nhiên

Độ tin cậy cao   Dựa trên nền tảng thiết kế và sản xuất các sản phẩm trưởng thành, Yuchai đã độc lập phát triển và sản xuất các vật liệu chống mòn nhiệt độ cao phù hợp cho các bộ máy phát khí, cũng như khối xi-lanh mạnh, đầu xi-lanh, trục cam, trục nghiêng, cơ sở chung và các thành phần chính khác, cải thiện đáng kể độ tin cậy và độ bền của sản phẩm.       Hiệu quả cao và bảo vệ môi trường   Sử dụng đốt cháy mỏng trưởng thành, mô-đun thắp sáng năng lượng cao, buồng đốt Yuchai,điều khiển vòng kín cảm biến oxy và các công nghệ khác để đảm bảo đốt khí hiệu quả và sạch, kiểm soát chính xác tỷ lệ khí- nhiên liệu, Cải thiện tính nhất quán và ổn định hiệu suất trong khi đảm bảo phát thải thấp.   Chi phí bảo trì thấp   Sử dụng lớp lót bằng sáng chế của Yuchai, vòng piston và công nghệ niêm phong van Giảm đáng kể tỷ lệ tiêu thụ dầu, Chu kỳ thay thế dầu bôi trơn vượt quá 1000h. Bộ máy phát điện khí được trang bị các bộ phận linh hoạt tốt và bảo trì dễ dàng. Giảm đáng kể chi phí bảo trì thiết bị sản xuất điện.     Bảo vệ an toàn   Hệ thống điều khiển đơn vị độc lập và trưởng thành, Sự ổn định của hệ thống điều khiển Thiết lập việc theo dõi tiếng đập cho mỗi xi lanh, Theo dõi toàn bộ tình trạng máy trong thời gian thực, Đảm bảo an toàn máy.     Dynamo     Máy phát điện có những lợi thế về hiệu quả sản xuất điện cao, tăng nhiệt độ thấp, tỷ lệ biến dạng sóng thấp, hiệu suất động tốt và hoạt động song song ổn định của AVR. Với độ tin cậy và độ bền hạng nhất, Có thể đáp ứng mọi loại yêu cầu môi trường khắc nghiệt.                    

2024

02/23

Thành phần và chức năng của hệ thống làm mát máy phát Cummins là gì

Máy phát điện diesel Cummins tạo ra nhiệt khi chạy, dẫn đến tăng nhiệt độ cơ thể. Khi nhiệt độ cơ thể tăng lên một mức độ nhất định, Nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của máy phát Cummins. Do đó, các biện pháp được thực hiện để giữ cho động cơ và máy phát điện AC Cummins ở nhiệt độ thấp. Hệ thống làm mát bao gồm bộ tản nhiệt, quạt trục và nhiệt điều hòa.   Thành phần và chức năng của hệ thống làm mát máy phát Cummins là gì   Máy sưởi: Các loại bụi bẩn khác nhau trên chip máy sưởi sẽ làm giảm đáng kể hiệu suất làm mát của máy sưởi, do đó, cần phải làm sạch máy sưởi thường xuyên trong môi trường bụi.   Chất làm mát: Chất làm mát động cơ có ba chức năng: cung cấp chuyển lực đủ; Ngăn ngừa ăn mòn của tất cả các vật liệu kim loại trong hệ thống làm mát; Cung cấp bảo vệ đông lạnh đầy đủ.   Chọn các thương hiệu chất làm mát đủ điều kiện để đảm bảo sử dụng bình thường động cơ.Trong đó giá trị pH của nước nên là 6 đến 8.   The coolant should be contained in the freezing area 40* ~ 60* It is recommended that the user use antifreeze 50* Cummins generator antifreeze and 50* pure water mixture should be prepared separately in an independent container, trộn đồng đều và thêm vào bể, và dung lượng chống đông có thể đạt khoảng -30 °C (xem hướng dẫn sử dụng chống đông chi tiết).   Chất lỏng chống rỉ sét có thể được sử dụng ở các khu vực không có nguy cơ đông lạnh, thay vì chất chống đông. Tỷ lệ trộn chất lỏng chống rỉ sét và nước tinh khiết là 1:30, có thể đạt được hiệu suất làm mát chống rỉ sét tốt hơn mà không làm giảm máy phát Cummins.nó nên được sử dụng để chạy đến trạng thái động cơ nhiệt để có được bảo vệ chống ăn mòn.   Đừng trộn các loại thuốc chống đông khác nhau với các chất phụ gia như chống rỉ sét, vì nó sẽ tạo ra một lượng lớn bọt và làm giảm hiệu suất làm mát của nó.   Thêm chất làm mát: chất làm mát có thể được thêm sau khi máy phát Cummins tắt và làm mát hoàn toàn. Máy phát Cummins không nên được khởi động cho đến khi hệ thống được thông gió và chất làm mát được lấp đầy.Khi tiêm chất làm mát, mức độ chất lỏng nên đạt 5 cm dưới bề mặt hàn của cửa tiêm (hoặc thang đo chỉ số mức độ chất làm mát).máy phát Cummins nên được khởi động và làm nóng trước để kiểm tra bề mặt chất làm mát và xác định xem chất làm mát có cần phải được bổ sung.   Chất làm mát của các thông số kỹ thuật tương tự như hệ thống làm mát ban đầu nên là chất làm mát.đảm bảo rằng nắp cống được đóng và nút cống được đặt đúng vị tríThêm chất làm mát chậm và đồng đều để tránh bong bóng lỗi trong hệ thống.Nếu hệ thống làm mát được kết nối với máy sưởi, van điều khiển của máy sưởi được mở để duy trì thông gió trong đơn vị.và van lọc được mở trước khi sử dụng chính thức.

2024

01/03

1