Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Roger Xie

Số điện thoại : +86 13533071813

WhatsApp : +8613533071813

Free call

Amey JV giành được hợp đồng máy móc quốc phòng trị giá 240 triệu bảng

September 3, 2020

tin tức mới nhất của công ty về Amey JV giành được hợp đồng máy móc quốc phòng trị giá 240 triệu bảng

Amey JV giành được hợp đồng máy móc quốc phòng trị giá 240 triệu bảng

 

AmeyBriggs đã được Bộ Quốc phòng Vương quốc Anh (MoD) trao hợp đồng chăm sóc máy móc xây dựng và xử lý vật liệu.

 

 

AmeyBriggs đã được Bộ Quốc phòng Vương quốc Anh (MoD) trao hợp đồng chăm sóc máy móc xây dựng và xử lý vật liệu.

Hợp đồng có thời hạn bảy năm cho đến năm 2027. Thỏa thuận này là một phần của quá trình tái cấu trúc xung quanh khu vực quản lý và bảo trì nhà máy của Bộ Defence.MoD đã gọi dự án là Mitre, và hợp nhất ba hợp đồng trước đó với một nhà cung cấp duy nhất.

Bộ Quốc phòng đã chọn AmeyBriggs là nhà cung cấp ưu tiên cho dự án trong vòng bảy năm tới.

Đội xe Mitre bao gồm nhiều loại máy móc bao gồm cần cẩu, xe nâng, máy xúc và máy ủi.Chúng đáp ứng các yêu cầu và khả năng xử lý cơ khí và xây dựng của bộ phận.

Liên doanh AmeyBriggs bao gồm Amey plc và Briggs Defense thuộc sở hữu của Tây Ban Nha, có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Các hợp đồng trước đó bao gồm CVehicles, Nhà máy được bảo vệ và Thiết bị Xử lý Cơ khí Quốc phòng (DMHE).Mỗi hợp đồng này sẽ trở thành một phần của hợp đồng Mitre hợp nhất mới, cũng bao gồm việc quản lý và bảo trì nhà máy cho Không quân Hoàng gia (RAF), Hải quân Hoàng gia và Quân đội Anh.

Hợp đồng liên quan đến khoảng 4.600 phần thiết bị trải dài trên 300 địa điểm ở mười bốn quốc gia.Trong khi đó, khoảng 180 nhân viên sẽ được chuyển sang AmeyBriggs.

Amey và Briggs trước đây đã từng làm việc trong lĩnh vực quốc phòng, trong khi Briggs Defense có lợi thế về kinh nghiệm lực lượng vũ trang của Vương quốc Anh có niên đại hơn hai thập kỷ.

Gary Clements, Giám đốc điều hành của Briggs Defense, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng vì MoD đã nhận ra giá trị của đề xuất Amey và Briggs Defense, đặc biệt là khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ ở mức độ cao và duy trì sự linh hoạt trong việc hỗ trợ đầu cuối năng lực cuối cùng. Chúng tôi mong muốn tối đa hóa chuyên môn của mình và hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu của Vương quốc Anh để cung cấp các giải pháp sáng tạo thông qua phương pháp tiếp cận toàn lực đáp ứng nhu cầu phức tạp của các lực lượng vũ trang của chúng tôi. "

Giám đốc điều hành bộ phận Amey, Craig McGilvray cho biết: "Liên doanh của chúng tôi với Briggs Defense có bề dày kiến ​​thức và kinh nghiệm vô song khiến chúng tôi được đặt duy nhất để giao hợp đồng này cho MoD, nhưng điều quan trọng là nhu cầu hoạt động và đào tạo của nhân viên phục vụ được đặt lên hàng đầu . ”

Thiếu tướng Simon Hamilton, giám đốc quân đội hỗ trợ, cho biết: “Tôi đặc biệt nhiệt tình với Project Mitre.Chúng tôi đã sử dụng ba cơ chế chồng chéo trước đây để cung cấp Thiết bị Xử lý Cơ khí, Nhà máy Xây dựng và Bảo vệ và kết hợp chúng thành một để đạt được hiệu quả.

“Hơn nữa, chúng tôi đã thiết kế sự đổi mới và linh hoạt trong hợp đồng bằng cách tích hợp một đội thiết bị quân sự, cho thuê và cho thuê;điều này có nghĩa là chúng tôi chỉ trả tiền cho những gì chúng tôi cần khi chúng tôi cần, nhưng có thể mở rộng quy mô một cách nhanh chóng khi cần thiết;chúng tôi cũng sẽ được hưởng lợi từ các công nghệ mới nổi khi chúng phát triển.Quan trọng là, MITER áp dụng phương pháp tiếp cận toàn lực, mang đến cơ hội nâng cao kỹ năng cho cả nhân viên chính quy và dự bị. ”

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

inquiry@laurel-generator.com
+8613533071813
+86 13533071813
info_698561