Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Roger Xie

Số điện thoại : +86 13533071813

WhatsApp : +8613533071813

Free call
Dây chuyền sản xuất

Tổng quan về nhà máy

Guangzhou Laurel & Honesty Holdings được thành lập năm 1981, tọa lạc tại Quảng Châu, là thành phố biển lớn nhất miền Nam Trung Quốc, giao thông đường bộ vô cùng thuận tiện.Hội chợ Canton nổi tiếng cũng được tổ chức tại Quảng Châu hai lần một năm, thu hút rất nhiều khách hàng trên khắp thế giới.Với đội ngũ R & D và kỹ thuật lành nghề, đội ngũ sản xuất hùng hậu, đội ngũ tiếp thị mạnh mẽ và đội ngũ sau bán hàng đáng tin cậy, chúng tôi đã trở thành một doanh nghiệp máy phát điện / động cơ / máy bơm / máy nông nghiệp chủ chốt tại Quảng Châu, có quyền xuất khẩu sản phẩm của riêng mình.

 

Guangzhou Laurel & Honesty Holdings chuyên sản xuất các loại Máy phát điện và Bộ máy phát điện, Động cơ, Máy bơm nước và Máy nông nghiệp.Thương hiệu là Laurel.Tất cả các sản phẩm có thị trường lớn trong và ngoài nước.Đặc biệt đối với các nước Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ, v.v.

 

Người Laurel tuân thủ chính sách sống theo chất lượng và phát triển theo sự đa dạng.Dựa trên lợi thế của địa phương, doanh nghiệp sáng tạo trong việc đưa sản phẩm vào thực tế và thử nghiệm những thử nghiệm mới rực rỡ.Nó thực hiện nghiêm ngặt hệ thống quản lý ISO9001-2000 và quản lý để tạo ra một thương hiệu cho chất lượng hạng nhất.

 

Tinh thần doanh nghiệp: Trung thực đầu tiên, luôn luôn Laurel.Dưới nỗ lực phối hợp, đẩy nguyên nhân lên một giai đoạn mới.

 

Guangzhou Laurel & Honesty Holdings dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

Guangzhou Laurel & Honesty Holdings dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 

Guangzhou Laurel & Honesty Holdings dây chuyền sản xuất nhà máy 2

 

Guangzhou Laurel & Honesty Holdings dây chuyền sản xuất nhà máy 3

 

Guangzhou Laurel & Honesty Holdings dây chuyền sản xuất nhà máy 4

OEM/ODM
  • Trường hợp thành công 1
  • Trường hợp thành công 2
  • Trường hợp thành công 3
  • Trường hợp 4 thành công

Chính sách OEM / ODM:

 

Thông thường, chúng tôi điều hành thương hiệu "Laurel" của riêng mình.nhưng nếu khách hàng cần, chúng tôi có thể chấp nhận OEM & ODM.

 

Guangzhou Laurel & Honesty Holdings dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

Nghiên cứu và phát triển

Theo quan điểm của sự phát triển lâu dài và dịch vụ đáng tin cậy, Guangzhou Laurel & Honesty Holdings có đội ngũ R & D và các kỹ sư có trình độ.

 

Guangzhou Laurel & Honesty Holdings dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

inquiry@laurel-generator.com
+8613533071813
+86 13533071813
info_698561